X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobifone chính chủ trong năm 2018

Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobifone chính chủ trong năm 2018

Có thể bạn chưa biết về lợi ích của việc đăng ký sim Mobifone chính chủ? Khi dùng sim chính chủ khách hàng Mobifone sẽ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và nếu có phát sinh các vấn đề như tranh chấp sim, mất sim, cháy sim thì cũng rất dễ dàng được giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt nhà mạng hiện nay đang thanh lọc những sim không chính chủ đang được lưu hành sẽ bị thu lại, vậy tại sao bạn không đăng ký ngay sim chính chủ Mobifone để đảm bảo quyền lợi cho mình?

Mobifone cho phép khách hàng đăng ký hoặc chuyển nhượng sim chính chủ với thủ tục rất đơn giản. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin cũng như các thủ tục cần thiết khi đăng ký sim chính chủ để khách hàng thực hiện đăng ký và sử dụng sim bằng chính tên của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobifone chính chủ nhanh nhất:

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng Mobifone có hỗ trợ đăng ký sim chính chủ online hay không? Mặc dù biết rằng việc đăng ký online sẽ rất thuận tiện nhưng để có thể quản lý tốt và bảo mật thông tin khách hàng nên hiện nay Mobifone vẫn chưa triển khai dịch vụ đăng ký sim chính chủ qua internet.

Khi cần đăng ký sim đang dùng dưới tên của mình, khách hàng chỉ có thể đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký. Các thủ tục quý khách hàng cần chuẩn bị trước khi đi đăng ký sim chính chủ Mobifone đó là:

+ Sim Mobifone cần đăng ký.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

+ Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

+ Số tiền hiện còn trong tài khoản.

dang ky sim chinh chu mobifone

Đăng ký sim chính chủ Mobifone sẽ đảm bảo quyền lợi cho chủ thuê bao

Khi đến cửa hàng Mobifone để đăng ký sim chính chủ, quý khách hàng sẽ hoàn tất thủ tục chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, nên dù bận rộn đến mấy, các bạn hãy tranh thủ thời gian đến các quầy giao dịch, cửa hàng mobifone gần nhất để có cơ hội sở hữu số thuê bao đứng tên mình nhé! Cước phí đăng ký là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm đi làm ngay.

Những lưu ý khi làm sim Mobifone chính chủ trong 2018:

+ Mobifone không cho phép khách hàng đăng ký sim chính chủ thay cho người thân, bạn bè. Muốn đăng ký chính chủ sim cho thuê bao thì đích thân chủ thuê bao đi đăng ký.

+ Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn cần cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên Mobbifone.

+ Khi đăng ký bạn cần đọc kỹ thông tin trong bảng khai báo thông tin bởi ở một số cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định nào đó.

+ Đặc biệt lưu ý khi khách hàng muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác thì cả khách hàng muốn chuyển quyền và khách hàng được nhận sim đều phải đến cửa hàng để làm thủ tục mới có thể chuyển đổi.

Như vậy bạn đã có ngay chiếc sim Mobifone chính chủ chỉ sau ít phút đăng ký tại cửa hàng! Đến đây bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobifone online facebook, zalo mà không sợ nhà mạng bất ngờ thu hồi sim làm gián đoạn liên lạc và ảnh hưởng đến công việc nữa rồi.

Chúc bạn đăng ký sim chính chủ Mobifone thành công trong thời gian sớm nhất để tự tin là chủ nhân của thuê bao đang sử dụng!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobifone chính chủ trong năm 2018
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay