X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. HOT: Viettel, Vinaphone, Mobifone thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ 21/9/2017

HOT: Viettel, Vinaphone, Mobifone thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ 21/9/2017

Viettel, MobifoneVinaphone đã chính thức xác nhận thực hiện thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ ngày 21/9/2017, đây là điều các thuê bao di động tại Việt Nam cực kỳ mong chờ trong suốt thời gian dài vừa qua. Việc chuyển mạng giữ số được thử nghiệm đồng nghĩa với việc trong tương lai gần các thuê bao di động sẽ dễ dàng chuyển việc sử dụng dịch vụ của mạng này sang mạng khác để đảm bảo nhu cầu sử dụng và quyền lợi của mình.

Chuyển mạng giữa nguyên sốtừ ngày 21.9 là một chính sách cực kỳ hợp lý và đề cao quyền lợi của người dùng di động, trên thế giới  việc này đã được thực hiện từ lâu, và tại Việt Nam các nhà mạng đang chuẩn bị các phương án để sớm thực hiện chuyển mang giữa số cho người dùng di động.

Nhà mạng sẽ thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ ngày 21/9/2017:

Theo yêu cầu từ bộ Thông tin và Truyền Thông thì từ ngày 31/12/2017 các nhà mạng phải thực hiện chính sách chuyển mạng giữ số cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của mình. Đây là chính sách mang lại cơ hội được sử dụng các dịch vụ viễn thông được tốt hơn cho người dùng di động, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh giữa các nhà mạng.

Nếu việc chuyển mạng giữ số chính thức được áp dụng, người dùng di động sẽ không phải lo mất số khi thay đổi nhà mạng đang sử dụng dịch vụ di động, thay vào đó nếu thấy nhà mạng nào có chính sách sử dụng, chương trình khuyến mãi, hậu mãi tốt hơn thì quý khách có thể ngay lập tức chuyển mạng để tận hưởng ưu đãi với số thuê bao vẫn giữ nguyên. Như vậy khách hàng sẽ không bị “cầm tù” với 1 nhà mạng do không muốn thay đổi số điện thoại như trước nữa.

HOT: Viettel, Vinaphone, Mobifone thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ 21/9/2017

Viettel, Vinaphone, Mobifone thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ 21/9/2017

Cần làm gì để có thể chuyển mạng giữ số thành công?

Băn khoăn của rất nhiều người dùng di động hiện nay là làm sao để chuyển mạng giữ số thành công mà không phải gặp bất cứ rắc rối nào. Điều đầu tiên mà các thuê bao muốn chuyển mạng giữ số cần đảm bảo đó là quý khách phải là chính chủ của thuê bao muốn chuyển đổi, điều này có nghĩ là quý khách cần phải thực hiện đăng ký chính chủ cho tất cả các số thuê bao di động đang sử dụng thì mới có thể chuyển mạng giữ số.

Hiện tại các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel vẫn đang hỗ trợ người dùng đăng ký thông tin chính chủ với thủ tục hết sức đơn giản. Qúy khách chỉ cần mang theo thẻ sim đang sử dụng và CMND đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng mình đang sử dụng dịch vụ là sẽ được hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ.

Cước đăng ký thông tin chính chủ là hoàn toàn miễn phí nên nếu chưa thực hiện đăng ký chính chỉ thì quý khách nên tranh thủ đăng ký ngay để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng người dùng di động tại Việt Nam cũng đã chính thức được chuyển mạng giữ số. Dichvumobile.vn sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến việc chuyển mạng giữ số trong thời gian tới, quý khách hãy truy cập thường xuyên để cập nhật thông tin nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel, Vinaphone, Mobifone thử nghiệm chuyển mạng giữ số từ 21/9/2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay