X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Hòa mạng sim Trầm Hương Mobifone ưu đãi gói Miu với 2GB

Hòa mạng sim Trầm Hương Mobifone ưu đãi gói Miu với 2GB

Bạn đã bao giờ nghe nói đến sim Trầm Hương của Mobifone chưa? Đây là một loại sim mới vừa được Mobifone đưa vào sử dụng từ cuối năm ngoái với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tại tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài các ưu đãi về số phút gọi, ưu đãi nạp thẻ, khách hàng sử dụng sim Trầm Hương còn được hưởng ưu đãi khi đăng ký gói MIU với mức cước không đổi nhưng có ngay đến 2GB data tốc độ cao, gấp 3,3 lần gói MIU khi đăng ký thông thường. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về gói MIU 2GB khi đăng ký bằng sim Trầm Hương Mobifone nhé.

Sim Trầm Hương Mobifone là gì?

Được triển khai tại Khánh Hòa từ ngày 22/12/2015 đến ngày 30/06/2016, sim Trầm Hương Mobifone đem đến cho khách hàng những ưu đãi sau đây:

– Đăng ký sử dụng bộ hòa mạng MobiQ với mức cước siêu rẻ.

– Ưu đãi nạp thẻ khi hòa mạng mới.

– Ưu đãi gọi thoại nội mạng: Miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút đến 2 số thuê bao đăng ký theo danh sách (tối đa 500 phút mỗi tháng).

– Ưu đãi gọi ngoại mạng: Thuê bao thực hiện cuộc gọi ngoại mạng trong nước trong tháng này với thời gian x giây sẽ được cộng x giây vào thời gian gọi thoại nội mạng ở tháng sau. Số giây này được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng.

Đăng ký gói MIU Mobifone nhận 2GB với sim Trầm Hương

Khách hàng hòa mạng mới sim Trầm Hương sẽ được hưởng ưu đãi gói MIU lên đến 2GB data và nhiều ưu đãi khác từ Mobifone

Ưu đãi đặc biệt đăng ký gói MIU có 2GB:

– Ngoài ra, khách hàng sử dụng sim Trầm Hương sẽ được ưu đãi đăng ký gói MIU với giá không đổi (70.000đ) nhưng lại được đến 2GB data dung lượng tốc độ cao (tăng gấp 3,3 lần dung lượng so với gói MIU dành cho thuê bao Mobifone thông thường.

– Để đăng ký gói 3G Mobi dành cho sim Trầm Hương, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp sau đây: DKV MIUTH gửi 9084.

– Tương tự với gói MIU thông thường, gói MIUTH cũng có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công và không tính cước phát sinh nếu truy cập hết dung lượng cho sẵn.

– Trong quá trình sử dụng 3G Mobifone từ gói MIUTH, khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn: KT MIUTH gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại từ gói MIUTH đấy.

– Gói MIUTH sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY MIUTH gửi 999 để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao nhé.

Mọi thông tin về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có những giờ phút thư giãn thật thoải mái khi đăng ký 3G Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng sim Trầm Hương Mobifone ưu đãi gói Miu với 2GB
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay