X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone tận hưởng cơn lốc ưu đãi

Hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone tận hưởng cơn lốc ưu đãi

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng thật nhiều lợi ích khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Vinaphone, ngoài các gói cước, dịch vụ hấp dẫn Vinaphone còn triển khai các sản phẩm sim ưu đãi hấp dẫn cho từng vùng địa lý khác nhau.

Sim Chè xanh Vinaphone là một trong những sản phẩm như thế. Là sản phẩm mới được triển khai, Sim Chè xanh sẽ mang đến cơn lốc ưu đãi siêu khủng dành tặng quý khách hàng Vinaphone đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Giang .

hoa-mang-sim-che-xanh-vinaphone-tan-huong-con-loc-uu-dai
Hòa mạng trả trước sim Chè xanh Vinaphone quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn chưa từng có về phút thoại, data, tin nhắn và rất nhiều ưu đãi khác. Nếu bạn đang tò mò về sim Chè Xanh của Vinaphone thì hãy cùng dichvumobile.vn khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Các khuyến mãi khi hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone:

– Tên bộ sản phẩm hòa mạng: Sim trả trước Chè Xanh Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Sim Chè Xanh được áp dụng tại Thành phố Bắc Giang và các huyện, Thị trấn, thị xã trực thuộc tỉnh Bắc Giang

– Đối tượng ưu đãi: Qúy khách hàng Vinaphone có nhu cầu hòa mạng trả trước đang sinh sống làm việc và học tập tại tỉnh Bắc Giang.

– Địa chỉ hòa mạng: Các của hàng, trung tâm giao dịch VNPT trong toàn tỉnh Bắc Giang

Ưu đãi siêu khủng, chưa từng có từ sim Chè Xanh Vinaphone.

Hòa mạng trả trước Vinaphone với sim Chè Xanh thành công quý khách hàng sẽ ngay lập tức được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng được tích hợp trong sim, mang đến tiện ích sử dụng đa dạng và tiết kiệm chi phí, cụ thể như sau:

1. Ưu đãi khi kích hoạt:

– Tặng ngay 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

– Tặng 1GB data tốc độ cao , sử dụng trong thời gian 180 ngày kể từ ngày kích hoạt

– Tặng 60.000 đồng vào Tài khoản gọi/SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, có bảo lưu tài khoản trong tháng kích hoạt.

– Tặng 30.000 đ/tháng vào tài khoản định kỳ gọi/SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong vòng 5 tháng tiếp theo tháng kích hoạt.

Lưu ý:  Ngay khi kích hoạt thành công quý khách hàng cần nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 30,000đ

2. Ưu đãi được tích hợp trong sim:

*Ưu đãi gọi nội mạng:

– Gọi 20 phút tính tiền 1 phút, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp : V20 gửi 900.

– Thoải mái gọi thoại đến một số thuê bao khác với ưu đãi 2000 phút gọi từ gói Cặp đôi Vinaphone. Ưu đãi này có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

– Miễn 50% cước phí đăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone . Áp dụng trong vòng 6 tháng tính từ tháng kích hoạt.

*Ưu đãi data:

– Hòa mạng trả trước Vinaphone với sim Chè Xanh Vinaphone, các thuê bao sẽ được ưu đãi đăng ký gói cước 3G hot nhất hiện nay của Vinaphone là gói 3G Max với cước phí chỉ 25,000đ/ tháng có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng và không tính phí phát sinh khi truy cập data ngoài gói.

– Ưu đãi trên có thời hạn trong vòng 1 năm tính từ tháng kích hoạt, sang năm tiếp thuê, thuê bao sẽ được ưu đãi đăng ký gói 3G Max với cước phí 50,000đ cho 2,5GB data tốc độ cao.

*Ưu đãi cước phí thoại, SMS:

– Thuê bao sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa khi sử dụng hết ưu đãi với cước phí thoại nội mạng và liên mạng chỉ 690đ/ phút.(áp dụng trong vùng Zone)

– Cước thoại ngoài vùng Zone sẽ là 1880đ/phút

– Thời gian hưởng ưu đãi về giá cước là 24 tháng tính từ tháng kích hoạt.

Ưu đãi thẻ nạp:

– Vinaphone tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp áp dụng với 5 thẻ nạp đầu tiên tính đến 1/4/2017. Tài khoản khuyến mãi được cộng được quy định 50% giá trị KM được cộng vào TKKM gọi/SMS trong nước và 50% giá trị KM cộng vào TKKM2 gọi/SMS nội mạng VNPT.

Sim Chè Xanh là sản phẩm ưu đãi được tích hợp ưu đãi hiếm có với cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Với ưu đãi siêu khủng dù mới triển khai sim Chè Xanh Vinaphone hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách hàng VNPT yêu thích lựa chọn sử dụng và có nguy cơ cháy hàng vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy tới ngay các của hàng VNPT tại Bắc Giang và rinh về cho dế yêu sản phẩm hấp dẫn này nhé.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về sim Chè Xanh Vinaphone bạn hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone tận hưởng cơn lốc ưu đãi
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay