X
 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ Vinaphone
 3. Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone thoải mái gọi khi hết tiền

Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone thoải mái gọi khi hết tiền

Dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ giúp cho những khách hàng trả trước Vinaphone đang hết tiền trong tài khoản có thể liên lạc với các thuê bao Vinaphone khác mà không phải chi trả cước phí gọi, thay vào đó thuê bao nhận cuộc gọi sẽ là đối tượng thanh toán cước. Đây là một dịch vụ cực kỳ hữu hữu ích, phá bỏ quy tắc trước đây là chỉ có thuê bao còn tiền trong tài khoản mới có thể thực hiện các cuộc gọi.

Với dịch vụ trả tiền cho người gọi  của Vinaphone giờ đây tài khoản hết tiền không còn khiến các thuê bao trả trước Vinaphone phải lo lắng nữa, đảm bảo  nhu cầu liên lạc tối thiểu của thuê bao mỗi khi tài khoản hết tiền.

Đăng ký và sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone:

Khách hàng Vinaphone muốn đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ có hai sự lựa chọn khi đăng ký dịch vụ với gói cước ngày gói cước tuần.

Với những khách hàng chỉ nhất thời muốn sử dụng dịch vụ trong 1 ngày thì nên sử dụng gói cước ngày, còn những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trong thời gian dài hơn thì nên sử dụng gói cước tuần sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Cú pháp đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone:

Đăng ký gói ngày:

Soạn DK 1 gửi 1531

Cước phí: 1000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký

Đăng ký gói tuần:

Soạn DK 7 gửi 1531

Cước phí: 5000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Thoải mái liên lạc khi hết tiền với dịch vụ người nghe trả tiền mạng Vinaphone

Thoải mái liên lạc khi hết tiền với dịch vụ người nghe trả tiền mạng Vinaphone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công quý khách hàng hãy tiến hành thiết lập danh sách các thuê bao mà mình muốn sử dụng dịch vụ (Danh sách white – list). Để lập danh sách white – list (Danh sách những thuê bao sẽ trả tiền cho cuộc gọi của bạn) khách hàng soạn tin:

Soạn: W Số điện thoại gửi 1531.

Ngoài ra để hạn chế việc bạn phải chi trả cước phí gói cho những thuê bao không mong muốn bạn có thể thiết lập thêm danh sách Black – list. Thuê bao muốn lập danh sách Black – list (Danh sách thuê bao bạn muốn khóa chi trả cước gọi) hãy soạn tin:

Soạn: B Số điện thoại gửi 1531.

Đăng ký dịch vụ và lên danh sách các thuê bao sử dụng dịch vụ xong khi tài khoản hết tiền bạn vẫn có thể thoải mái thực hiện gọi thoại đến những số thuê bao trong danh sách White – list theo nhu cầu cá nhân.

Nguyên tắc trừ cước của dịch vụ trả tiền cho người gọi mạng Vinaphone là khi bạn thực hiện cuộc gọi đến 1 số thuê bao thì cước phí cuộc gọi đó sẽ không trừ vào tài khoản của bạn mà sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao nhận cuộc gọi. Trường hợp thuê bao nhận cuộc gọi không có đủ chi phí thì cuộc gọi của bạn sẽ không thể thực hiện thành công.

Có nên sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone?

Nếu bạn khá đểnh đoảng và hay quên nạp tiền cho dế cưng thì việc đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone là hết sức cần thiết giúp đảm bảo kết nối liên lạc của bạn tới bạn bè và người thân trong trường hợp tài khoản hết tiền.

Ngoài ra, dịch vụ trả tiền cho người gọi cũng sẽ tại điều kiện để các thuê bao Vinaphone có thể chia sẻ tài khoản với những thuê bao khác, mang lại thật nhiều niềm vui sau mỗi cuộc trò truyện.

Mặc dù đã có dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone giúp bạn kết nối liên lạc với những người thân yêu khi tài khoản hết tiền nhưng nếu dế cưng cạn kiệt năng lượng thì bạn nên tranh thủ bổ sung tài khoản càng sớm càng tốt để việc sử dụng các dịch vụ GTGT hay dịch vụ 3G Vinaphone không bị gián đoạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những cuộc trò truyện nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone siêu tiện ích này nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone thoải mái gọi khi hết tiền
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay