X
 1. Trang chủ
 2. 4G LTE Vinaphone
 3. Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói Maxs Vinaphone 25k đến 50k

Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói Maxs Vinaphone 25k đến 50k

So với những đối tượng khách hàng khác thì sinh viên vẫn luôn được trải nghiệm dịch vụ của Vinaphone với nhiều ưu đãi hơn và tất nhiên, đối với các gói 4G cũng không ngoại lệ. Là thuê bao sinh viên, bạn sẽ được nhà mạng dành tặng gói 4G Maxs Vinaphone với dung lượng data “khủng” trong khi đó cước phí lại rẻ bất ngờ.

Một trong những sự lựa chọn đầy ưu đãi cho sinh viên khi đăng ký 4G Vinaphone đó chính là gói Maxs, chỉ với 50.000 đồng đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên thành công, các bạn sinh viên sẽ nhận ngay về cho mình 2GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập internet mọi lúc,  mọi nơi suốt 30 ngày. Dưới đây dichvumobile.vn có bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên với gói Maxs mời các bạn cùng theo dõi!

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên gói MAXS ưu đãi khủng:

Hiện nay, các bạn sinh viên có nhu cầu cao trong việc truy cập internet trên điện thoại di động để đọc báo, họp nhóm online, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu,… Chính vì vậy, đăng ký 4G MAXS Vinaphone sinh viên chính là giải pháp giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí truy cập và an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Hiểu được nhu cầu của sinh viên, nhà mạng Vinaphone đồng thời đã tung ra gói 4G Maxs sinh viên đầy ưu đãi. Nếu là sinh viên, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua gói cước này.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

– Điều kiện đăng ký và sử dụng:

+  Sim sinh viên Vinaphone đang dùng đã được đổi sang sim 4G sinh viên.

+ Thuê bao đang sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone cho máy.

+ Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

– Cước phí gói: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

– Ưu đãi data: Tặng ngay 2GB tốc độ cao trọn gói để truy cập 4G Vinaphone, đồng thời miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

Đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên

Ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn từ gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên

Hướng dẫn đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên qua 8069:

Để đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên các bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu xác thực từ tổng đài 1543. Lúc này bạn soạn: Y <mã xác thực> gửi  1543 để hoàn thành đăng ký 4G sinh viên gói MaxS Vinaphone.

Khi đã đăng ký 4G Vinaphone sinh viên với gói MaxS thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại để đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công trên thuê bao sau đó có thể bật 4G và tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G MaxS VinaPhone sinh viên:

+ Trong quá trình sử dụng gói 4G Maxs Vinaphone, các bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng Vinaphone 4G còn lại sau mỗi lần truy cập với cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí sms) để có kế hoạch tiêu dùng hiệu quả hơn.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng nên các bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản chính không dưới 50.000 đồng tại thời điểm hệ thống gia hạn là có thể an tâm sử dụng lâu dài, không cần đăng ký lại nhiều lần.

+ Cú pháp hỗ trợ bạn khi cần hủy gói cước là :HUY MAXS gửi 888. Bạn nên cân nhắc khi đưa ra lựa chọn này, bởi ngay sau đó nếu truy cập internet thuê bao của bạn sẽ bị tính cước phí theo quy định thông thường của nhà mạng Vinaphone.

Như vậy, cùng với 2GB dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí khi đăng ký 4G Sinh Viên gói Maxs Vinaphone, các bạn sẽ luôn được thoải mái trong suốt quá trình truy cập mạng để giải trí hoặc tìm kiếm thông tin, kiến thức bổ ích phục vụ cho việc học tập của mình, đồng thời cũng không phải lo lắng phát sinh cước ngoài mong muốn khi hết dung lượng của gói cước.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết cách đăng ký 4G sinh viên gói Maxs Vinaphone để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công và có quá trình sử dụng hiệu quả, gọi ngay 9191 để được tổng đài Vina tư vấn thêm nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói Maxs Vinaphone 25k đến 50k
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay