X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Đăng ký gói 4C100 Mobifone nhận ngay ưu đãi gọi, nhắn tin, sử dụng 3G

Đăng ký gói 4C100 Mobifone nhận ngay ưu đãi gọi, nhắn tin, sử dụng 3G

Thời gian gần đây, Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói khuyến mãi mới hướng đến nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G của người dùng. Đây là 3 nhu cầu cơ bản nhất khi sử dụng điện thoại di động mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm.

Nếu đang trong quá trình tìm kiếm một gói cước với ưu đãi cực khủng lên đến hơn 1.000 phút gọi nội mạng lẫn ngoại mạng, đồng thời miễn phí cả nhắn tin và data tốc độ cao, thì hãy nghía qua gói 4C100 của Mobifone xem sao nhé.

Đây là gói cước được tích hợp cả 4 ưu đãi nêu trên với chỉ 100.000đ/lần đăng ký. Cụ thể, có gì hấp dẫn và hay ho trong gói 4C100 này, mời quý khách cùng đọc bài viết bên dưới nhé.

Đăng ký gọi, nhắn tin SMS và sử dụng 3G cùng gói 4C100 Mobifone:

Gói 4C100 Mobifone được nhà mạng ưu ái dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi. Đăng ký gói cước, quý khách sẽ tiệt kiệm được tài khoản gấp nhiều lần so với cách tính cước thông thường. Tuy nhiên, vì là gói khuyến mãi nên Mobifone có sự hạn chế trong việc triển khai và áp dụng gói cước. Theo đó:

– Gói cước chỉ được áp dụng cho các khách hàng đăng ký thông tin thuê bao tại Mobifone khu vực 4 (bao gồm các tỉnh/thành  Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc).

– Chỉ có các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của gói 4C100 mới được đăng ký.

– Hướng dẫn tra cứu danh sách: Khách hàng soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài CSKH Mobifone 9090 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có thể đăng ký gói cước này không nhé (đối với trường hợp không nhận được tin nhắn từ hệ thống).

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói 4C100 Mobifone:

Tham gia gói 4C100, khách hàng sẽ nhận được đồng thời những ưu đãi đặc biệt như sau:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 100.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi 4 trong 1 với gói 4C100 Mobifone

Thuê bao đăng ký gói 4C100 sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng

– Thuê bao sẽ có ngay:

+ 1.000 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

+ 50 phút gọi thoại liên mạng đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

+ 50 SMS đến tất cả các mạng.

+ 1,5GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone trọn gói.

Làm thế nào để đăng ký gói 4C100?

– Nếu thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước, khách hàng đừng bỏ qua cơ hội này mà hãy đăng ký ngay để dế yêu của mình có được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn bằng cách soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DK 4C100 gửi 999 (miễn phí tin nhắn)

– Sau khi gửi tin nhắn đi, thuê bao sẽ nhận được thông báo từ hệ thống xác nhận về tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công, quý khách có thể yên tâm thoải mái gọi điện, nhắn tin hay truy cập internet Mobifone trên điện thoại mà không quá lo về cước phí nữa rồi.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói 4C100:

– Đối với các ưu đãi gọi thoạinhắn tin nội mạng, ngoại mạng: Sử dụng hết sản lượng miễn phí của gói cước khi chưa hết chu kỳ, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đã đăng ký.

– Đối với ưu đãi data: Khách hàng được truy cập internet miễn phí cho dến hết chu kỳ ngay cả khi hết dung lượng cho trước, tuy nhiên hệ thống sẽ giảm xuống còn tốc độ thường.

– Gói 4C100 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khách hàng không cần phải mất thời gian đăng ký lại gói cước trong chu kỳ mới.

– Để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách soạn tin: KT 4C100 gửi 999.

Với những thông tin chi tiết và cụ thể trên đây, hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về gói 4C100 cũng như biết cách đăng ký và sử dụng gói cước. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút liên lạc, trò chuyện vui vẻ khi tham gia gói 4C100.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4C100 Mobifone nhận ngay ưu đãi gọi, nhắn tin, sử dụng 3G
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay