X
 1. Trang chủ
 2. 4G LTE Vinaphone
 3. Đăng ký các gói cước Youtube Vinaphone xem YT không giới hạn

Đăng ký các gói cước Youtube Vinaphone xem YT không giới hạn

Đăng ký gói cước youtube Vinaphone là mối quan tâm của rất nhiều thuê bao Vinaphone khi nhu cầu giải trí và học tập qua Video ngày càng trở nên phổ biến và kênh youtube mà một kênh video khủng với nội dung đa dạng nhất hiện nay. Đăng ký gói cước truy cập Youtube mạng Vinaphone quý khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiề về chi phí sau mỗi lần sử dụng, an tâm tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khác giải trí, học tập ý nghĩa qua Youtube.com trên chính dế cưng của mình.

Gói cước Youtube Vinaphone là một trong những gói data thiết yếu được đông đảo người dùng di động mong muốn sử dụng. Tuy nhiên hiện nay nhiều thuê bao Vinaphone vẫn chưa biết cách đăng ký gói data Youtube Vinaphone để tận hưởng những lợi ích thiết thực mà gói cước này mang lại.

Đăng ký gói cước data youtube Vinaphone truy cập YT thả ga:

Một thông tin người dùng di động Vinaphone có nhu cầu sử dụng gói cước truy cập youtube của Vinaphone cần nắm bắt đó chính là  Vinaphone hiện vẫn chưa triển khai gói cước Youtube riêng biệt. Chính vì vậy thời điểm hiện tại người dùng di động chưa thể đăng ký gói cước Youtube Vinaphone.

Tuy nhiên thay vào đó quý khách hàng vẫn có thể truy cập Youtube thoải mái để học tập và giải trí bằng cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone để truy cập Youtube ( Có thể gọi những gói cước này là gói cước truy cập Youtube của Vinaphone).

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube mạng Vinaphone

Một đặc điểm chung của các gói cước Youtube Vinaphone đó chính là dung lượng data ưu đãi rất cao từ 2,4GB đến 18GB data nên sẽ đáp ứng rất tốt như cầu xem Video thường xuyên của các thuê bao. Qúy khách khi đăng ký gói cước truy cập Youtube của Vinaphone thành công sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn truy cập hoặc phải tiêu tốn quá nhiều chi phí sau mỗi lần sử dụng.

Thông tin các gói data Youtube mạng Vinaphone:

Mã gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Phí dùng vượt lưu lượng Hạn dùng
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70.000đ 2,4 GB Không phát sinh. Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 DV BIG90 gửi 8069 90.000đ 3,5 GB
BIG120 DV BIG120 gửi 8069 120.000đ 6 GB
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 200.000đ 11 GB
BIG300 DV BIG300 gửi 8069 300.000đ 18 GB

Qúy khách khi đăng ký các gói cước trên chỉ cần tắt thiết bị khởi động lại và bật 4G trên máy là có thể thoải mái truy cập Youtube để xem Video hot xem Phim hay học Ngoại ngữ, nấu ăn may vá thông qua các Video hướng dẫn.

Một bí kíp nhỏ dành cho các thuê bao là nếu quý khách cảm thấy có kênh Video nào đó thường xuyên đăng tải các Clip có nội dung mình cần thì nên bấm nút đăng ký kênh để tiện theo dõi Video mới sớm nhất nhé. Đăng ký các gói Youtube Vinaphone này, ngoài truy cập Youtube.com quý khách cũng có thể truy cập Facebook hoặc bất cứ trang mạng nào theo nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng các gói truy cập Youtube mạng Vinaphone quý khách nên thường xuyên soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 để tra cứu số dư lưu lượng còn lại nhé.

Chúc quý khách tham gia đăng ký các gói cước data Youtube của Vinaphone thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ Vinaphone mang lại.

>> Tham khảo: Cách đăng ký 3G Vina nếu chưa đổi sang sử dụng sim 4G.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói cước Youtube Vinaphone xem YT không giới hạn
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay