X
 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ Vinaphone
 3. Đăng ký các gói cước Facebook Vinaphone lướt Face không giới hạn

Đăng ký các gói cước Facebook Vinaphone lướt Face không giới hạn

Lướt Facebook mỗi ngày dường như là thói quen của tất cả các thuê bao Vinaphone, việc online Facebook để cập nhật tin tức, chia sẻ thông tin, cảm xúc hay kết nối bạn bè sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên việc truy cập Facebook thường xuyên cũng sẽ khiến các thuê bao phải tiêu tốn nhiều chi phí, chính vì vậy việc đăng ký gói cước Facebook Vinaphone là điều rất cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Vinaphone hiện chưa triển khai gói cước truy cập Facebook chuyên biệt, tuy nhiên thay vào đó quý khách hàng có thể đăng ký gói cước MAX Vinaphone để có thể thoải mái lướt Facebook mỗi ngày với chi phí tiết kiệm.

Max Vinaphone là gói cước có chi phí thấp ưu đãi hấp dẫn thích hợp cho các thuê bao thường xuyên Online Facebook, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi đăng ký sử dụng gói cước này vì đây là gói data không tính phí vượt gói, với Max Vinaphone nhu cầu online Facebook của quý khách sẽ được bảo đảm.

Đăng ký gói cước Facebook Vinaphone lướt Face trọn gói trong tháng:

– Đối tượng đăng ký: Qúy khách hàng đã sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói cước truy cập Facebook mạng Vinaphone

Lướt Facebook xả láng với gói cước truy cập Facebook mạng Vinaphone

Hầu hết quý khách hàng Vinaphone đều quan tâm đến cước đăng ký và ưu đãi của các gói cước khi tiến hành đăng ký, với gói truy cập Facebook Vinaphone này, quý khách sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi chỉ với 70,000đ là quý khách có thể thoải mái online Facebook bất cứ thời điểm nào suốt tháng.

– Qúy khách muốn đăng ký gói cước MAX Vinaphone hãy soạn tin:

Soạn: DK1 MAX gửi 1544  (miễn phí).

+ Sau khi nhận được SMS phản hồ từ nhà mạng quý khách hãy tiếp tục soạn tin: Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký 3G Vina cho thiết bị.

+ Xác nhận đăng ký xong quý khách tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G trên thiết bị là có thể vô tư lướt Facebook trên dế cưng để chia sẻ cảm xúc, những hình ảnh đẹp hay kết nối với bạn bè khắp năm châu, quá tuyệt vời rồi đúng không nào?

– Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng (Cước phí gói sẽ trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước không trừ vào tài khoản khuyến mãi, với thuê bao trả sau cước phí gói sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán).

– Chu kỳ gói: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Đăng ký gói cước  Facebook Vinaphone sẽ có những tiện ích nào? 

– Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó chính là quý khách được thoải mái lướt Facebook suốt 30 ngày trong tháng, không cần phải lo ngại về phí phát sinh.

– Gói Facebook Vinaphone (Mimax)có ưu đãi đến 600MB data Vinaphone 3G tốc độ cao nên ngoài Online Facebook quý khách có thể sử dụng lưu lượng ưu đãi này để truy cập các trang mạng khác theo nhu cầu cá nhân.

Khi dế cưng đã có gói cước truy cập Facebook Vinaphone làm bạn đồng hành, quý khách có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi, thoải mái Check in, đăng status hay chia sẻ Video, hình ảnh Hot đến bạn bè, nếu bạn có khiếu một chút thì việc kinh doanh online trên Facebook cũng sẽ tạo cho bạn nhiều giá trị hơn nữa đấy.

Chúc quý khách tham gia đăng ký gói cước truy cập Facebook mạng Vinaphone thành công, mọi thắc mắc gọi ngay 9191 để được nhân viên tổng đài Vina tư vấn thêm nhé!

>> Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vina trải nghiệm tốc độ gấp 30 lần 3G

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói cước Facebook Vinaphone lướt Face không giới hạn
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay