X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 70k/tháng ưu đãi 600MB data

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 70k/tháng ưu đãi 600MB data

Với nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại di động ngày một tăng cao, Vinaphone đã có nhiều gói cước 3g ưu đãi hỗ trợ tích cực cho việc truy cập mạng sao cho vừa tiện lợi mà cũng thật tiết kiệm. Đa số khách hàng thường xuyên sử dụng sẽ rất ngại khoản tính cước phát sinh nếu đăng ký gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng, do vậy các gói 3G trọn gói vẫn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Trong số đó không thể không nhắc đến gói 3G Vinaphone 70.000đ/tháng với ưu đãi 600MB data trọn gói.

Với mức cước hợp lý và ưu đãi không giới hạn này, chắc chắn quý khách sẽ có những phút giây giải trí và thư giãn cực kỳ đáng nhớ khi tham gia gói MAX Vinaphone đấy. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về cách đăng ký gói 3g 70k tháng của Vinaphone cũng như những lợi ích khi tham gia gói 3g này trong bài viết dưới đây của dichvumobile.vn quý khách nhé.

Thông tin chi tiết về gói 3G Vinaphone 70k/tháng:

Như đã giới thiệu, gói 3G Vinaphone 70k/tháng có tên là gói MAX, hiện đang được Vinaphone triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Chỉ cần tài khoản chính đảm bảo để đăng ký gói cước cũng như điện thoại có hỗ trợ 3G/GPRS thì khách hàng đã có thể dễ dàng đăng ký tham gia gói MAX Vinaphone rồi đấy.

Gói MAX Vinaphone được triển khai cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/tháng.

– Số ngày sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

– Ưu đãi 3G: Tặng 600MB data tốc độ cao trọn gói, thoải mái lướt net trên điện thoại.

– Cước phát sinh khi hết dung lượng: Hoàn toàn miễn phí (hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ thường).

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 600MB data 70k/tháng

Gói MAX Vinaphone đem đến cho kahchs hàng 600MB data tốc độ cao trọn gói chỉ với 70k/tháng

Cách đăng ký 3g  gói 70.000đ tháng của Vinaphone:

Để dăng ký gói cước 3G hấp dẫn này cho thuê bao của mình, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản theo cú pháp sau:

– Soạn: DV MAX gửi 8069

Lưu ý:

– Quý khách nên để ý theo dõi điện thoại sau khi gửi tin nhắn đăng ký nhé, vì 1 mã xác thực sẽ được gửi về điện thoại của quý khách từ tổng đài 1543. Lúc này, hãy nhắn: Y Mã-xác-thực gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

– Đợi 1 lúc sau hoặc reset lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi mới bắt đầu truy cập internet.

– Để chắc chắn hơn, khách hàng có thể soạn tin: DATA gửi 888kiểm tra dung lượng gói cước xem đã được cộng vào chưa. Ngoài ra cú pháp này còn giúp thuê bao theo dõi xem có đúng là đã đăng ký gói MAX hay không, hạn sử dụng của gói là đến khi nào.

Lợi ích của việc đăng ký gói 3G này:

Với tính năng hỗ trợ khách hàng truy cập 3G trên điện thoại tại bất cứ nơi nào có sóng 3G Vinaphone, gói MAX đem lại cho khách hàng sự tiện dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ, cụ thể như:

– Lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác. Đặc biệt thuận lợi cho các khách hàng thường xuyên di chuyển hoặc làm việc ở bên ngoài.

– Tiết kiệm cước phí gấp nhiều lần so với việc không đăng ký gói.

– Chỉ cần đăng ký 1 lần, thoải mái sử dụng internet 1 tháng, không lo hết tiền, không sợ phát sinh cước phí.

Thật quá nhiều ưu đãi cho 1 gói 3G phải không nào? Hãy đăng ký ngay cho dế yêu gói 3g Vinaphone 70 nghìn này để thoải mái cập nhật tin tức hay lướt Facebook mọi lúc khi cần quý khách nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn. Chúc quý khách 1 ngày làm việc và học tập thật hiệu quả, nhiều niềm vui.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 70k/tháng ưu đãi 600MB data
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay