X
 1. Trang chủ
 2. Mobile internet Mobifone
 3. Đăng ký 3g gói cước KBMIU Mobifone chỉ 200K ưu đãi 5GB

Đăng ký 3g gói cước KBMIU Mobifone chỉ 200K ưu đãi 5GB

Đối với những khách hàng sử dụng mobile internet với nhu cầu cao về dung lượng, tốc độ truy cập… thì các gói 3G Mobifone trọn gói như MIU90, BMIU… luôn là những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu có một gói 3G mới với ngang tầm giá cước của gói BMIU mà ưu đãi data lại gần như gấp đôi? Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết thông tin về gói KBMIU mới này của Mobifone đấy.

Đây là gói cước khuyến mãi của gói BMIU mà Mobifone dành tặng đến những khách hàng may mắn có tên trong danh sách khuyến mãi của chương trình. Với giá 200k không đổi từ gói BMIU, thuê bao đăng ký gói KBMIU lại có đến 5GB data tốc độ cao, tha hồ truy cập 3G mọi lúc mọi nơi mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu nhanh về gói KBMIU Mobifone để biết cách đăng ký và sử dụng quý khách nhé.

Soạn: DKV KBMIU gửi 9084.

Thông tin gói khuyến mãi 3G KBMIU của Mobifone:

– Gói KBMIU là gói 3G khuyến mãi được Mobifone triển khai trên phạm vi toàn quốc và chỉ dành cho những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ hệ thống.

– Trường hợp không nhận được tin nhắn nào mời tham gia gói cước, khách hàng hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được hưởng gói 3G siêu ưu đãi này không nhé.

Chi tiết về gói KBMIU Mobifone:

– Cước phí đăng ký gói: 200.000đ/lần.

– Ưu đãi data: Miễn phí 5GB tốc độ cao (tăng đến 2GB so với gói BMIU).

– Thời hạn gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phát sinh: Giống như gói BMIU, gói KBMIU là gói 3G trọn gói nên quý khách không cần phải lo về cước phát sinh. Thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ.

Gói cước 3G KBMIU Mobifone 200K 5GB

Nhân đôi niềm vui với gói KBMIU dung lượng lớn của Mobifone

Cú pháp đăng ký gói KBMIU:

– Nếu thuộc đối tượng được tham gia gói cước như đã nêu trên, quý khách chỉ cần soạn tin theo mẫu sau đây là đã có thể sử dụng gói KBMIU với 5GB ưu đãi:

Soạn: DKV KBMIU gửi 9084.

– Lưu ý: Mỗi thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi đăng ký gói KBMIU 5GB trong vòng 2 tháng. Hết thời gian này, hệ thống sẽ tự động chuyển về gói BMIU với ưu đãi 3GB.

Vậy là xong rồi đấy, với 5GB này, bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game, xem phim… mà không sợ hết tiền trong tài khoản rồi. Còn những khách hàng không thuộc danh sách khuyến mãi gói cước này thì cũng đừng buồn nhé, vì với cùng mức giá, ngoài gói BMIU ra, thuê bao còn có thể đăng ký gói M200 với 5,5GB data tốc độ cao đấy.

Tuy nhiên với gói M200 này, sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, khách hàng sẽ phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 thì mới được truy cập tiếp. Soạn tin: DKV M200 gửi 9084 để đăng ký ngay bạn nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3g gói cước KBMIU Mobifone chỉ 200K ưu đãi 5GB
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay