1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký 3G gói cước D1 Vinaphone 5000đ 1 ngày 1GB data

Đăng ký 3G gói cước D1 Vinaphone 5000đ 1 ngày 1GB data

Đối với người dùng di động có nhu cầu truy cập 3G trên điện thoại không quá cao thì việc lựa chọn một gói cước ưu đãi và tiết kiệm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng không thường xuyên, mức độ truy cập mỗi ngày mỗi khác, thì việc sử dụng 3g Vinaphone theo tháng lại tốn khá nhiều chi phí. Hiểu được tâm lý đó, Vinaphone đã cho triển khai nhiều gói 3G theo ngày phục vị tốt nhất theo tiêu chí mà khách hàng đề ra. Trong đó, gói D1 Vinaphone là một trong những gói cước được đánh giá là cực kỳ ưu đãi. Chỉ với 5.000đ/ngày để đăng ký gói D1 của Vinaphone các thuê bao đã có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h mỗi ngày, không cần quá lo lắng về giá cước tăng vù vù mỗi khi truy cập nữa. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiều về gói D1 sử dụng 1 ngày hấp dẫn này từ Vinaphone nhé.

Dang ky goi D1 Vinaphone

Chỉ với 5.000đ/ngày, thuê bao có ngay 1GB data tốc độ cao từ gói D1 Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký gói 3g khuyến mãi D1 của Vinaphone:

Thông tin về gói D1 Vinaphone:

– Giá cước: 5.000đ.

– Thời hạn sử dụng: Kể từ khi đăng ký thành công đến 24h cùng ngày.

– Data miễn phí: 1GB data tốc độ cao.

– Cước vượt gói: 75đ/50KB.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để biết mình có được đăng ký gói D1 không, các bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách bấm *091#OK nhé.

Đăng ký gói D1 Vinaphone:

– Để đăng ký sử dụng gói D1, quý khách soạn tin theo cú pháp: D1 ON gửi 888.

Vậy là bạn đã có thể yên tâm sử dụng 3G Vinaphone rồi đấy. Tuy nhiên, D1 là gói cước giới hạn dung lượng. Do đó khi dùng hết 1GB mà gói cước cung cấp khi chưa hết 24h mỗi ngày, các bạn sẽ phải trả cước phát sinh là 75đ/50KB nếu tiếp tục sử dụng 3G. Hãy biết cách kiểm soát và điều chỉnh mức độ sử dụng 3G bằng cách thường xuyên kiểm tra gói cước nhé. Soạn tin: KT DATA gửi 888 để được nhận các thông tin về lượng data còn lại trong tài khoản.

Lưu ý:

– Sau khi đăng ký D1 thành công, mọi người nhớ khởi động lại điện thoại để tránh tình trạng bị phát sinh chi phí không mong muốn nhé.

 Ngoài ra gói D1 Vinaphone không có chức năng tự động gia hạn, do đó mỗi khi hết chu kỳ, quý khách phải đăng ký mới thì mới tiếp tục sử dụng được nhé.

Xem thêm: Cách cài đặt 3g mạng Vinaphone

Chúc quý khách đăng ký gói D1 Vinaphone thành công và có những giờ phút thư giãn thật vui khi tham gia gói cước!!!

Thông tin
Tác giả
Mobile Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G gói cước D1 Vinaphone 5000đ 1 ngày 1GB data
Đánh giá
5
Bình luận

Chọn số đẹp 088 Vinaphone

Sim số đẹp trả trước

Đăng ký ngay