X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Công nghệ 3G mở rộng dịch vụ thông tin và liên lạc

Công nghệ 3G mở rộng dịch vụ thông tin và liên lạc

Ngày nay các mạng 3G Mobifone, Vinaphone, Viettel… mở rộng tiếp cận các dịch vụ cơ bản, dịch vụ thông tin liên lạc (giọng nói) và giá trị gia tăng thông tin (dữ liệu) là một vai trò quan trọng. Công nghệ 3G vẫn trong khả năng cạnh tranh của nền kinh tế toàn cầu, tiểu bang đã thông qua cải thiện mức độ mật độ điện thoại (bao gồm cả băng thông rộng thâm nhập Internet).

cong nghe 3g mo rong dich vu thong tin lien lac

Các lợi ích khác trong việc cải thiện mật độ điện thoại, chẳng hạn như tăng tổng số cơ hội việc làm mới sản xuất trong nước (GDP) và viễn thông. Nghiên cứu kinh tế cho thấy sự thâm nhập băng thông rộng cho mỗi thêm 1%, GDP / người sẽ được tăng thêm 10% (US $), và sự gia tăng trong tỷ lệ thâm nhập điện thoại di động sẽ tăng thêm 1% GDP / người gần 5% (US $) 2.

Ngoài ra, đầu tư trực tiếp và thông tin liên lạc phát triển liên quan chặt chẽ đến việc tạo ra các cơ hội việc làm. Chuẩn dữ liệu nghiên cứu kinh tế cho thấy rằng $ 1 triệu cho mỗi khoản đầu tư viễn thông khác tại Hoa Kỳ, có 18 công việc sáng tạo ra.

Với nhu cầu toàn cầu hiện nay các mạng 3G cho phép các nhà khai thác di động để giải quyết một giải pháp khả thi cho các dịch vụ băng thông rộng đang phát triển, độ trễ thấp, yêu cầu các mạng cố định hiện nay không đáp ứng.

Ngoài ra đó là khả năng tương thích ngược với các lợi thế của các mạng truyền thống, năng lực mạng lưới và cải tiến hiệu suất khác hơn cho phép các nhà khai thác cung cấp dịch vụ băng thông rộng di động cạnh tranh, nhưng cũng có thể làm giảm đầu tư ban đầu (CAPEX) và chi phí hoạt động của các chi phí đầu tư (OPEX ).

Mạng lưới cơ sở hạ tầng, các ứng dụngdịch vụ làm cho dự đoán thông tin di động 3G, tích hợp các máy tính và thiết bị điện tử tiêu dùng sản phẩm. Các loại thiết bị được kết nối và dịch vụ mới được xác định lại các lĩnh vực thị trường, bao gồm y tế, giáo dục, giải trí … đa các giải pháp 3G có thể truy cập vào một loạt các khách hàng thú vị.

Hơn nữa, tổng chi phí sở hữu của thiết bị và các nền kinh tế công nghiệp quy mô expanded’re 3G tạo ra nền kinh tế của quy mô do phát triển gia tăng hơn so với các nhà khai thác mạng để giảm thiểu, do đó kết nối di động với chi phí hợp lý, thiết thực hơn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Công nghệ 3G mở rộng dịch vụ thông tin và liên lạc
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay