X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho điện thoại Android

Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho điện thoại Android

Đối với người dùng sử dụng điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android thì việc cài đặt ứng dụng từ kho CHPlay đã vô cùng quen thuộc. Về cơ bản, khi cài đặt game, phần mềm hay bất kỳ ứng dụng nào từ kho CHPlay, khách hàng chỉ việc sử dụng điện thoại có kết nối mạng, sau đó truy cập vào kho ứng dụng, chọn ứng dụng cần tải và hệ thống sẽ tự động cài đặt cho quý khách.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, người dùng muốn cài đặt những ứng dụng ngoài kho CHPlay nhưng lại không biết làm cách nào bởi tính năng này thường bị ẩn đi do các nguồn tải ứng dụng không rõ ràng, có thể gây hại cho điện thoại. Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt ứng dụng ngoài kho CHPlay để cùng nhau sử dụng nhiều ứng dụng đa dạng, phong phú hơn trên điện thoại quý khách nhé.

Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho Android:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể tải và cài đặt ngay ứng dụng mình yêu thích dù cho nó không nằm trong kho CHPlay đi chăng nữa. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào phần Cài đặt, kéo xuống phần Cá nhân sẽ có mục Bảo mật (hoặc có nhiều dòng máy sẽ ghi là An toàn và bảo mật).

Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho Android

Vào phần Cài đặt của thiết bị, chọn Bảo mật

– Bước 2: Trong phần Quản lý thiết bị, bạn sẽ nhìn thấy mục Không rõ nguồn gốc. Hãy click chọn để bật tính năng cho phép tải và cài đặt các ứng dụng ngoài kho CHPlay này.

Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho Android

Click chọn kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc

– Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện ra để cảnh báo những nguy hiểm mà điện thoại có thể gặp phải khi kích hoạt tính năng này. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và đồng ý thì chọn OK là xong.

Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho Android

Nếu bạn đồng ý với những cảnh báo của điện thoại, hãy click OK để hoàn thành

Với những thao tác đơn giản và nhanh gọn như trên, điện thoại của bạn đã có thể tải và cài đặt được những ứng dụng mới lạ và hấp dẫn khác ngoài kho CHPlay dành cho Android rồi đấy.

Nếu đến lúc nào đó không muốn tải những ứng dụng lạ nữa, bạn chỉ cần lặp lại các bước ở trên và tắt tính năng nà đi là được. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn, chúc các bạn thao tác thành công với thủ thuật mobile này  và có một ngày thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cài đặt ứng dụng ngoài kho ứng dụng CHPlay cho điện thoại Android
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay