X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên sim Vinaphone, Mobifone và Viettel

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên sim Vinaphone, Mobifone và Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone là nhu cầu của nhiều người dùng di động hiện nay. Bởi việc nắm rõ được các thông tin cuộc gọi một cách chi tiết về thời gian, thời lượng cũng như cước phí cho từng giao dịch gọi thoại được thực hiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng tốt hơn.

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đều đã hỗ trợ cách tra cứu lịch sử cuộc gọi thông qua website. Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của các mạng sau đây để có thể tiến hành thao tác ngay khi có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone:

Nhiều khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch gọi thoại nhưng không lưu lại chi tiết các cuộc gọi hoặc vô ý xóa mất lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động nên cuối tháng gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát cước và lên kế hoạch tiêu dùng.

Chính vì vậy việc triển khai tính năng tra cứu thông tin cuộc gọi online cho khách hàng của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone là rất hữu ích giúp khách hàng có thể tiến hành tra cứu mọi lúc mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác.

tra cuu lich su cuoc goi

Nắm rõ thông tin cuộc gọi để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý

Tùy thuê bao đang hòa mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo cách tra cứu lịch sử cuộc gọi online theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel:

Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Viettel là http://vietteltelecom.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Viettel Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “Tiện ích chọn Di động trả trước”.

Bước 3: Chọn “Tra cước di động trả trước” rồi tùy vào thời gian cần tra cứu thông tin cuộc gọi mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc tương ứng và nhập mã bảo mật là có thể tra cứu thành công.

​Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Vinaphone:

Bước 1: Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Vinaphone là http://vinaphone.com.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Vinaphone Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “Trang cá nhân”.

Bước 3: Chọn “Lịch sử cuộc gọi” rồi tùy vào khoảng thời gian muốn tra cứu mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc và bấm “Tra cứu”.

​Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Mobifone:

Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Mobifone là website http://mobifone.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Mobifone Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “My Mobifone” -> “Chi tiết cước”.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết và chọn “Tra cứu”.

Như vậy, chỉ cần áp dụng 3 bước hướng dẫn tương ứng với nhà mạng đang đồng hành, khách hàng đã có thể tra cứu thành công lịch sử cuộc gọi trên thuê bao rồi.

Đặc biệt, các nhà mạng đều hỗ trợ tra cứu thông tin các giao dịch gọi thoại trong thời gian dài nên khách hàng có thể kiểm tra được những cuộc gọi trước đó mấy tháng để dễ dàng kiểm soát hoạt động của thuê bao.

Việc tra cứu thông tin cuộc gọi thông qua website còn giúp khách hàng biết được các thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng và cước phí của thuê bao đang sử dụng. Đồng thời đây là cách tra cứu hoàn hoàn miễn phí và tiết kiệm thời gian nên các bạn hãy thao tác thường xuyên để quản lý tài khoản hiệu quả nhé.

Nếu vì lý do nào đó không thể thực hiện tra cứu thông qua website, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của các nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone để nhờ nhân viên in sao kê lịch sử cuộc gọi theo thời gian cụ thể. Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên sim Vinaphone, Mobifone và Viettel
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay