X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách sử dụng Facebook không cần internet với SMS Facebook

Cách sử dụng Facebook không cần internet với SMS Facebook

Nóng chỉ cần sóng di động là các bạn có thể sử dụng facebook trên tất cả các loại điện thoại kể cả Nokia 1280, 110i…các dòng điện thoại cấp thấp. Chắc hẳn các bạn chưa tin điều đó đúng không,  ở bài này dịch vụ mobile sẽ hướng dẫn cách sử dụng facebook không cần internet để mọi người nắm rõ hơn nhé.

Su dung facebook khong can internet

Cách sử dụng Facebook không cần internet:

Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại cấp thấp (low-end) chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin. Bạn đang ở nơi không có internet, wifi chỉ có sóng điện thoại hoặc bạn có một chiếc smartphone nhưng không đăng ký 3G và xung quanh không có wifi.

Khi ấy, SMS Facebook chính là “vị cứu tinh” đắc lực cho bạn.  Nếu bạn là khách hàng thuê bao di động của Viettel, bạn có thể thoải mái sử dụng Facebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, không phân biệt dòng máy điện thoại, không cần đăng ký 3g Viettel với dịch vụ SMS Facebook

Cách đăng ký dịch vụ SMS Facebook của Viettel:

– Đăng ký gói ngày: Soạn F1 hoặc DV gửi 5008 (Phí DV: 1.000đ/ ngày, miễn phí 30 SMS từ Facebook)

– Đăng ký gói tháng: Soạn F hoặc DK30 gửi 5008 (Phí DV: 10.000đ/ tháng, miễn phí 500 SMS từ Facebook)

Sau khi đăng ký hệ thống gửi trả về tin nhắn của bạn thông báo mã xác nhận và đường dẫn wapsite. Để sử dụng dịch vụ, bạn sử dụng bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Truy cập bằng đường dẫn wapsite và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi.

– Cách 2: Từ website, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, sau đó vào Thiết lập tài khoản/ Di động (Tiếng Anh: Account Settings / Mobile) hoặc truy cập trực tiếp link: https://www.facebook.com/settings?tab=mobile. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn vào ô trống, nhấn “Xác nhận” (Confirm).

Đăng ký thành công trong Facebook, điện thoại di động và tài khoản Facebook của bạn sẽ được kết nối với nhau.Bạn có thể gửi tin nhắn từ điện thoại lên Facebook (tin nhắn MO) để: Đăng status, Add Friend, Comment, Like, Poke và nhiều thao tác phổ biến khác.

Đồng thời, Facebook cũng gửi tin nhắn về điện thoại bạn (tin nhắn MT) để thông báo Notification khi bạn kết bạn thành công, hoặc khi người bạn mà bạn đăng kí theo dõi họ cập nhật status mới

Với dịch vụ SMS Facebook của Viettel giờ đây bạn đã có thể sử dụng facebook mà không cần internet rồi nhé. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi tổng đài 19008198 (200đ/phút)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách sử dụng Facebook không cần internet với SMS Facebook
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay