X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Một số cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom của Vinaphone trong 2017

Một số cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom của Vinaphone trong 2017

Với ưu đãi dung lượng lớn cùng mức giá rẻ, sim Ezcom là lựa chọn ưu tiên của những khách hàng Vinaphone có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng trên máy tính, ipad, tablet…Và cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom cũng là một trong những vấn đề mà các thuê bao cần nắm rõ.

Quý khách hàng dùng sim Ezcom muốn đăng ký các gói 3G Vinaphone để truy cập mạng cần phải nạp tiền vào tài khoản như với các thuê bao di động. Tuy nhiên việc nạp tiền cho sim Ezcom và sim thông thường không giống nhau nên khiến nhiều khách hàng bối rối mỗi khi tài khoản hết tiền.

Nhằm giúp khách hàng sử dụng sim Ezcom có thể đảm bảo duy trì kết nối internet để không làm gián đoạn liên lạc với bạn bè, người thân cũng như ảnh hưởng đến công việc, dichvumobile.vn sẽ tổng hợp tất cả các hình thức nạp tiền cho thuê bao Ezcom để các bạn có thể chọn cho mình cách thanh toán phù hợp khi phát sinh nhu cầu.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho sim Ezcom Vinaphone nhanh nhất:

– Nạp thẻ trực tuyến trên trang chủ:

Nạp thẻ trực tuyến là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Theo đó, khách hàng truy cập vào địa chỉ “Click vào đây” và chọn tiện ích “Nạp tiền”, cuối cùng nhập số thuê bao Ezom và mã thẻ nạp là hoàn thành việc nạp tiền cho thuê bao của mình.

Ngoài cách trên, khách hàng cũng có thể tải về máy ứng dụng “My Vinaphone”, sau đó đăng nhập số thuê bao Ezcom và thực hiện các bước nạp tiền vào tài khoản.

– Nạp thẻ thông qua mã lệnh USSD:

+ Khi sim Ezcom được gắn trên USB 3G, các bạn mở ứng dụng Dcom, chọn mục “Tài khoản”, sau đó bấm: *100*Mã-thẻ-nạp# là xong.

+ Khi sim ezCom được gắn trên iPad, các bạn vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của sim (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền.

+ Ngoài ra các bạn có thể lắp sim ezCom qua điện thoại và thực hiện nạp thẻ với cú pháp quen thuộc bấm: *100*Mã-thẻ-nạp#.

hinh thuc nap the cho thue bao ezcom vinaphone

Lướt web thả ga khi nạp tiền nhanh chóng

– Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp các trụ ATM để nạp tiền cho thuê bao Ezcom hoặc nếu bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking thì có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Ngoài ra, có thể thông qua Ví Momo để nạp tiền cho thuê bao Ezcom.

– Nạp thẻ bằng gói cước 3G tích hợp:

Thay vì đăng ký gói 3G sử dụng riêng cho sim Ezcom, bạn có thể tích hợp gói cước MAX100 hoặc MAX200 sử dụng cho cả thuê bao Ezcom và thuê bao di động.

Toàn bộ cước phí đăng ký gói 3G tích hợp truy cập mạng sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao di dộng. Với hình thức tích hợp này, các bạn không cần nạp tiền cho sim Ezcom nhưng vẫn có thể truy cập mạng như bình thường, cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Để đăng ký tích hợp, soạn: TH [Số thuê bao Ezcom] gửi 900.

+ Bước 2: Thực hiện đăng ký gói 3G Vinaphone tích hợp, soạn: DV [Tên gói cước] gửi 8069.

+ Thuê bao tiếp tục soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký sau khi nhận được mã xác nhận được gửi từ hệ thống.

– Nạp thẻ bằng dịch vụ 2Friends hoặc E-Load:

+ Đối với tiện ích 2Friends khách hàng có thể nạp tiền cho sim ezCom thông qua thuê bao di động. Để thực hiện, trước tiên, khách hàng phải đăng ký dịch vụ trên sim di động bằng cú pháp: DK gửi 999.

+ Như vậy, mỗi khi cần chuyển tiền các bạn chỉ cần soạn: CT [Mật khẩu] [Số thuê bao nhận] [Số tiền chuyển] gửi 999 là thuê bao Ezcom sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

+ Riêng đối với dịch vụ E-Load, bạn phải đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao ezCom qua sim E-Load.

Bây giờ quý khách hàng đã có thể an tâm sử dụng sim Ezcom và không còn đau đầu mỗi khi tài khoản hết tiền nữa rồi. Với 5 hình thức nạp tiền cho thuê bao Ezcom trên đây, hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau để truy cập mạng suốt ngày không bị gián đoạn phút giây nào cả nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Một số cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom của Vinaphone trong 2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 3g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay