X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách hủy gói Max Vinaphone, hủy gia hạn gói Mimax qua 888

Cách hủy gói Max Vinaphone, hủy gia hạn gói Mimax qua 888

Nhu cầu hủy gói 3G MAX Vinaphone là nhu cầu phổ biến khi các thuê bao muốn chuyển sang sử dụng gói 3G khác hoặc không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G nữa. Mimax hiện đang là gói cước 3G trọn gói rẻ nhất được triển khai của nhà mạng Vinaphone, với cước phí đăng ký 70,000đ/ tháng các thuê bao sẽ có 600MB data ưu đãi để sử dụng, miễn cước phát sinh vượt lưu lượng.

Một điểm chung của các thuê bao hiện nay là không chú ý đến cú pháp hủy các gói cước 3G Vinaphone, chính vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước thường lúng túng và mất nhiều thời gian tìm cú pháp hủy. Để giúp các thuê bao nhanh chóng hủy gói 3G MAX khi không còn nhu cầu sử dụng, dichvumobile.vn sẽ thông tin cú pháp hủy gói cước ngay dưới đây, các bạn theo dõi và thực hiện hủy gói cước theo hướng dẫn nhé.

huy goi max vinaphone

Cách hủy gói 3G MAX của Vinaphone qua đầu số 888:

– Trước khi tiến hành hủy gói 3G MAX hay bất kỳ môt gói 3G nào của Vinaphone, bạn hãy kiểm tra thông tin gói cước và dung lượng data còn lại của gói để chắc chắn hủy đúng cú pháp và không lãng phí dung lượng data nếu chưa sử dụng hết.

– Để kiểm tra thông tin gói MAX và dung ượng data còn lại của gói, bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888 nhé. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về các thông tin sau:

+ Tên gói cước

+ Dung lượng data

+ Thời hạn sử dụng còn lại của gói.

– Nếu chắc chắn không còn nhu cầu sử dụng với gói MAX Vinaphone, bạn tiến hành hủy gói cước với cú pháp:

Soạn: HUY MAX gửi 888

– Sau khi hủy gói 3G  MAX nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp: DV MAX gửi 8069.

Góc tư vấn khách hàng:

– Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang sử dụng gói cước 3G khác với ưu đãi data nhiều hơn thì gói Max200 Vinaphone là một gợi ý phù hợp. Với ưu đãi data lên đến 3GB data tốc độ cao rất thích hợp nếu bạn thường xuyên truy cập internet với tần suất cao.

+ Soạn: DV MAX200 gửi 8069

+ Cước phí: 200.000đ/tháng.

+ Ưu đãi: 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Hy vọng với cách hủy gói Max mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ nhanh chóng hủy thành công gói 3G MAX Vinaphone mà không phải tốn thời gian cầu cứu tổng đài hay tra cứu thông tin trên các trang mạng khác, chúc các thuê bao sử dụng 3g hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói Max Vinaphone, hủy gia hạn gói Mimax qua 888
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay