X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA cho sim Vinaphone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA cho sim Vinaphone

Để không phải bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào từ người thân, bạn bè ngay cả khi điện thoại tắt máy, thuê bao không hoạt động, nhiều khách hàng đã chọn cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone cho thuê bao của mình.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm họp hành hoặc đi công tác hay du lịch xa đến các vùng mà Vinaphone không phủ sóng được, vì chỉ cần mở máy lên thì mọi thông tin về cuộc gọi nhỡ như thời gian gọi, số thuê bao gọi đến, gọi nhỡ bao nhiêu lần đều sẽ được thông báo đầy đủ.

Tuy nhiên, đến một lúc nào đó khi thuê bao không còn cần thiết sử dụng dịch vụ này nữa, quý khách nên hủy đi để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình. Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ MCA cho Vinaphone, từ đó tránh tình trạng phát sinh cước phí không mong muốn nhé.

Soạn: HUY gửi 333

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ  MCA của Vinaphone:

Khi đăng ký dịch vụ này, quý khách có thể đăng ký qua 2 kênh là nhắn tin đến tổng đài và đăng ký trực tiếp trên website/wapsite, thì bây giờ với việc hủy dịch vụ, quý khách cũng có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

– Cách 1: Hủy qua SMS.

+ Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY gửi 333.

– Cách 2: Hủy qua website/wapsite.

+ Thuê bao truy cập vào website http://mca.vinaphone.com.vn hoặc wapsite http://m.mca.vinaphone.com.vn, đăng nhập và làm theo hướng dẫn nhé.

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA cho Vinaphone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone khi không có nhu cầu để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao quý khách nhé

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone mặc dù có giá cước khá rẻ, chỉ 2.000đ/tuần5.000đ/tháng, tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng thì cước phát sinh hàng tháng cũng sẽ trở thành một khoản chi tiêu không nhỏ.

Do đó, hủy dịch vụ là việc làm tất yếu để tiết kiệm hơn cho thuê bao, từ đó thoải mái hơn trong việc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như nhạc chuông chờ Ringtunes hay đăng ký gói cước 3G Vinaphone đấy.

Chỉ cần soạn tin: DV <Tên gói> gửi 8069, quý khách đã đăng ký thành công các gói cước 3g như Max, Max100, Max200 rồi. Chúc quý khách hủy được dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và có những phút giải trí thật vui khi sử dụng 3G Vinaphone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA cho sim Vinaphone
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay