X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách gửi và nhận iMessage ngay trên Windows

Cách gửi và nhận iMessage ngay trên Windows

Được trình làng vào năm 2011, được Apple giới thiệu chính thức trên iOS 5, IMessage là một hệ thống tin nhắn độc quyền, miễn phí từ Apple. Người sử dụng có thể truyền hoặc nhận được các IMessage đến thiết bị iOS thông qua máy chủ của Apple chứ không phải là để truyền qua mạng như SMS hoặc MMS.

imessage

Nếu bạn đang sử dụng thường xuyên IMessage để gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè của bạn, có thể thuận tiện hơn nếu bạn có thể thao tác nó trên máy tính phải không ?

Hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi và nhận iMessage ngay trên trên Windows. Và Remote Message sẽ được coi là cần thiết trong trường hợp này.

imessage iphone

Remote Messages là ứng dụng của Cydia app được phát triển bởi Beast Soft, nếu bạn cho phép truy cập, mô phỏng, thông qua các trình duyệt của máy tính của bạn bằng cách sử dụng các IMessage trên iPhone.

Bạn có thể thao tác cho bạn bè nhanh chóng qua số điện thoại được lưu trong danh bạ, gửi hình ảnh của biểu tượng cảm xúc, và gửi các tin nhắn Emoji, giống như bạn đang sử dụng iMessage trên chiếc iPhone của mình.

Đầu tiên, bạn tiến hành jailbreak iPhone của bạn để đạt được quyền truy cập vào các ứng dụng tải về, bạn truy cập vào Cydia từ nguồn của BigBoss tải ứng dụng Remote Messager .

remote messages

Khi cài đặt hoàn tất, để thiết lập với iPhone của bạn hãy khởi động lại iPhone và truy cập vào Settings > Remote Messages. Hãy bấm vào tùy chọn Use Authentication để tiếp tục cài đặt tài khoản và mật khẩu để có thể sử dụng sau đó gạt sang ON ở tùy chọn Enable để cho phép Server Remote Messager hoạt động.

Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với thủ thuật iMessage nhỏ này nhé, đừng quên đăng ký 3g không giới hạn tốc độ cao đế sự dụng iMessage được tốt hơn nhé !!!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách gửi và nhận iMessage ngay trên Windows
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay