X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cho sim Vinaphone

Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cho sim Vinaphone

Vinaphone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone. Đăng ký tham gia Vinaphone Plus quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi về quà tặng, dịch vụ có giá trị sử dụng cao từ VinaPhone và các đối tác liên kiết của VinaPhone.

Vậy làm thế nào để trở thành hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây và đăng ký làm hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

cach-dang-ky-hoi-vien-vinaphone-plus-mang-vinaphone

Làm thế nào để đăng ký hội viên Vinaphone Plus?

– Điều kiện đăng ký: Qúy khách hàng đang là thuê bao Vinaphone hoạt động hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Có rất nhiều cách để đăng ký tham gia chương trình Vinaphone Plus, tùy điều kiện mà bạn hãy lựa chọn cách đăng ký thuận tiện nhất để sử dụng.

Cách 1: Đăng ký tại các điểm giao dịch Vinaphone.

– Đến các điểm giao dịch của Tổng Công ty VNPT – VinaPhone và điền đầy  đủ thông tin theo mẫu có sẵn sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên Vinaphone.

Cách 2: Đăng ký bằng tin nhắn.

– Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9898.

– Sau khi bạn gửi tin nhắn, hệ thống sẽ yêu cầu soạn tin nhắn phản hồi, lúc này bạn soạn tin: XN ho ten.ngay sinh.so chung minh thu.dia chi.

– Lưu ý là trường ngày tháng năm sinh theo định dạng: ngày (2 chữ số) tháng (2 chữ số) năm (4 chữ số).

Cách 3: Đăng ký tại Website

– Với cách này, bạn truy cập trang web www.vinaphoneplus.com.vn sau đó thực hiện đăng ký hội viên Vinaphone Plus theo hướng dẫn.

Cách 4: Đăng ký bằng ứng dụng Vinaphone Plus

– Bạn thực hiện tải ứng dụng App VinaPhonePlus trên kho ứng dựng (App Store, Google Play…) từ máy di động đang sử dụng và thực hiện đăng ký Hội viên.

– Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký làm hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus, VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo Hạng Hội viên cho thuê bao của bạn và số điểm tặng ban đầu cho Hội viên mới .

– Trở thành hội viên Vinaphone Plus là bạn đã tự mang đến cho mình cơ hội nhận những khuyến mãi siêu hấp dẫn từ Vinaphone và các đối tác của nhà mạng. Ngoài ra quý khách hàng còn được tận hưởng chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt như tặng quà vào ngay sinh nhật…chắc chắn chương trình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt và thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus để tận hưởng thật niều ưu đãi các thuê bao nhé. Chi tiết thông tin chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus, bạn hãy gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cho sim Vinaphone
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay