X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vietnamobile
 3. Cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile tổng đài 979

Cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile tổng đài 979

Với những người yêu thể thao đăc biệt là bộ môn túc cầu, nhu cầu được cập nhật tin tức thể thao là nhu cầu thường xuyên. Với mục đích cung cấp đến khách hàng những thông tin thể thao nóng bỏng trong nước và quốc tế, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ ViSport vô cùng hấp dẫn.

Đây là dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao Vietnamobile có thể dễ dàng  cập nhật những tin tức nóng bỏng, xem những hình ảnh thể thao hoặc thưởng thức những trận cầu đỉnh cao ngay trên dế yêu mà không phải tốn nhiều chi phí. Nếu bạn là một tín đồ thể thao thực thụ thì đừng bỏ qua dịch vụ ViSport hấp dẫn của Vietnamobile nhé.

cach-dang-ky-dich-vu-visport-vietnamobile

Cập nhật tin thể thao mỗi ngày với dịch vụ VSport Vietnamobile:

Đăng ký thành công dịch vụ ViSport Vietnamobile, bạn sẽ được thỏa mán đam mê thể thao với những trận cầu đỉnh cao, những hình ảnh, thông tin, bình luận trước, trong và sau các trận đấu cũng như những thông tin bên lề sân cỏ của các sự kiện thể thao hay các cầu thủ nổi tiếng.

– Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: SC gửi 979

– Cước phí đăng ký: 5000đ

– Chu kỳ sử dụng: 24h.

– Dịch vụ ViSport có tính năng tự gia hạn hằng ngày.

Cách sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile:

– Sau khi đăng ký thành công dịch vụ ViSport của Vietnamobile, bạn chỉ cần truy cập vào trang dịch vụ http://ViSport.vn để cập nhật tin tức và tận hưởng những giây phút giải trí thật thư giãn với các trận đấu đỉnh cao, hãy những thông tin hấp dẫn bên lề sân cỏ.

– Lưu ý: Vietnamobile chỉ miễn cước truy cập trang dịch vụ http://ViSport.vn, nếu thuê bao truy cập các trang mạng khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Ngoài đăng ký dịch vụ ViSport của Vietnamobile, để giải trí, thưởng thức những bộ phim hay, nghe nhạc, xem phim ngay trên dế yêu, bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G để sử dụng. Để đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile bạn soạn tin nhắn với cú pháp: Tên gói gửi 345. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật thưu giãn với dịch vụ ViSport của Vietnamobile.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile tổng đài 979
Đánh giá
5
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 800 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK F50 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK F90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK D125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay