X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách bật 4G cho các dòng điện thoại Iphone hiện nay từ Ip4 đến IP7 Plus

Cách bật 4G cho các dòng điện thoại Iphone hiện nay từ Ip4 đến IP7 Plus

Để hỗ trợ người dùng điện thoại tiếp cận với cộng nghệ 4G/LTE mới nhất hiện nay, các nhà mạng viễn thông di động tại Việt Nam đã bắt đầu nhập cuộc và tiến hành thử nghiệm sóng 4G tại một số địa điểm phù hợp trên cả nước.

Mở đầu phải kể đến là Vinaphone với vùng thử nghiệm ở huyện đảo Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Tiếp đến là Viettel với sóng 4G ở Vũng Tàu và Mobifone thì mở rộng hơn, có mặt trên cả địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện của công nghệ 4G tại Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng do tâm lý ai cũng muốn được là những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới này.

Tuy nhiên, chỉ có những dòng điện thoại có hỗ trợ 4G mới truy cập được internet ở tốc độ 4G. Hiện tại, iPhone đã cập nhật tính năng này cho các dòng điện thoại của mình. Cụ thể cách bật 4G cho iPhone như thế nào, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách thao tác nhé.

Hướng dẫn cách bật 4G cho các dòng iPhone mới nhất:

Trước hết, khách hàng cần kiểm tra xem mình đang dùng dòng iPhone nào đã nhé. Tính đến thời điểm này, 4G đã chính thức được áp dụng cho iPhone 5 trở lên, bao gồm: iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 5 Verizon Mỹ.

Bật 4G Mobifone cho iPhone

Khách hàng có thể bật 4G trên iPhone thật dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản

Các bước cài đặt cấu hình 4G cho iPhone

– Bước 1: Cập nhật iOS 9.3.2.

Vào phần Settings >General > Software Update để cập nhật bản mới của hệ điều hành theo chỉ dẫn.

– Bước 2: Cập nhật Carrier Bundle Mobifone 24.1.

Sau phần cập nhật iOS 9.3.2, hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cập nhật Carrier Bundle Mobifone 24.1. Quý khách chọn Update và làm theo hướng dẫn.

– Bước 3: Khởi động lại điện thoại và bắt đầu trải nghiệm.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt tính năng 4G cho dế yêu của mình rồi đấy. Ngoài ra, để truy cập được 4G, khách hành còn cần phải đổi sim 4G của nhà mạng đó và đăng ký các gói cước 4G thì mới sử dụng được nhé.

Hiện tại, các loại sim 4G của 3 nhà mạng nói trên đều đã được cung cấp chính thức tại các điểm giao dịch ở những nơi thử nghiệm, quý khách có thể đến để làm thủ tục đổi sim 4G và được tư vấn, hướng dẫn đăng ký các gói 4G tại đây.

Không chỉ được lướt net với tốc độ vượt trội gấp nhiều lần so với mạng 3G, các gói cước 4G còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi tích hợp cả ưu đãi nghe gọi, nhắn tin trong gói cước như các gói 4G Mobifone đang cung cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia sử dụng dịch vụ. Hãy đến các điểm thử nghiệm 4G của các nhà mạng để được trải nghiệm trọn vẹn quý khách nhé. Chúc quý khách cài đặt thành công 4G cho iPhone và có những phút lướt net tuyệt đỉnh khi sử dụng công nghệ 4G tại Việt Nam.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách bật 4G cho các dòng điện thoại Iphone hiện nay từ Ip4 đến IP7 Plus
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước

Dịch vụ nổi bật

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay